Tính năng nổi bật mới của xe Lexus RX 350 2016 mà bạn chưa biết

Để khẳng định được vị thế của mình, để cạnh tranh được với các dòng xe cao cấp khác thì Lexus RX 350 2016 sẽ phải cải tiến và nỗ lực tận cùng thì mới có thể đánh bại được các dòng xe khác, chính vì thế hãng Lexus đã cải tiến toàn bộ từ thiết kế ngoại thất, nội thất đến động cơ xe, ngoài những tính năng thông thường thì Lexus RX 350 2016 còn có rất nhiều các tính năng nổi bật khác và qua bài viết này Lexusmienbac.com.vn xin giới thiệu đến các bạn để có một cái nhìn toàn diện nhất về chiếc xe được đánh giá bán chạy nhất năm 2016 này.

1.Thiết kế ngoại thất nổi bật

xe-lexus-rx-350-2016

Hình ảnh xe Lexus Rx 350 2016

Lexus RX 350 mới sở hữu một hỗn hợp sắc nét của các nếp nhăn và các đường cong, mà là một sự tiến hóa đậm trong phong cách của mô hình. Nó chia sẻ cùng một ngôn ngữ thiết kế thể thao như các mô hình gần đây đưa ra khác trong Lexus line-up.

2.Hệ thống đóng mở cửa sau tự động

Lexus RX 350 là xe đầu tiên có cổng sau điện thông minh mới cho phép người sử dụng mở cửa sập phía sau bằng cách đặt một bàn tay (hoặc khuỷu tay, nếu người dùng có cả hai tay đầy đủ) gần các huy hiệu Lexus.

lexus-rx-350-2016

Xe có hệ thống đóng mở tự động rất tiện khi mang đồ

3.Cup thiết kế giữ

Lexus RX 350 có thiết kế giữ cốc thế giới đầu tiên với một trượt cơ chế điều chỉnh chiều cao. Tại một nút nhấn các cốc có thể chấp nhận tất cả mọi thứ từ chai nhựa cao để uống lon nhôm truyền thống và ngắn ly cà phê để đi.

4. Cải thiện tầm nhìn

Một tính năng thiết kế mới quan trọng nhưng thường không được đánh giá là một lĩnh vực nở nhìn qua kính chắn gió, trong đó cung cấp các trình điều khiển một ước lượng chính xác hơn chiều rộng xe. Trong khi đó, những điểm mù đã được giảm bằng cách làm cho A và C-trụ cột hẹp và tái định vị các gương cửa tiếp tục trở lại.

Trong số rất nhiều các tính năng trực quan và hiệu suất của các mới RX 350F Sport là một cụm công cụ kết hợp độc quyền. Màn hình LCD 8,0-inch được đặc trưng bởi một, dễ đọc đo vòng tròn lớn kết hợp máy đo tốc độ và chỉ số tốc độ kỹ thuật số.

ban-xe-lexus-rx-350-chinh-hang

>>>> Các bạn xem thêm sản phẩm nổi bật của Lexus đang được bán trên thị trường: Lexus ES 250 xe mới – Đẳng cấp mới

5.Hệ thống máy phát âm thanh

RX 350 là hybrid Lexus đầu tiên sẽ có sẵn với một hệ thống máy phát âm thanh tối ưu điều chỉnh. Nó tạo ra một âm thanh hấp thụ năng định hướng bằng cách sử dụng các xung lượng không khí để nâng cao trình độ áp lực âm thanh với ba tần số cộng hưởng riêng biệt.

6. Động cơ tăng áp mới

Một 238hp tăng áp 2,0 lít trong dòng động cơ bốn xi-lanh là một bổ sung mới vào phạm vi, cung cấp một sự pha trộn của các nền kinh tế nhiên liệu và hiệu suất lái xe. Các đơn vị được đặc trưng bởi phản ứng của van tiết sắc nét và mô-men xoắn ngay lập tức truy cập trong suốt dải rev.

7. Hệ thống an toàn tuyệt đối

Lexus RX 350 mới có sẵn với một hệ thống chống lật hoạt động sáng tạo và thế giới-đầu tiên ổn định đình chỉ khi vào cua và đi thẳng. hệ thống tính toán lực giảm xóc có thể xảy ra với bất kỳ chuyển động đột ngột và đồng thời tạo ra một lực lượng truy cập đến các thanh chống lật, cung cấp cảm giác rằng chiếc xe.

8.Chế độ ổ Cá nhân

RX 350 là mẫu Lexus đầu tiên cung cấp một chế độ lái xe đặc biệt ‘Customize’ cho phép người sử dụng để tinh chỉnh các kết hợp của động cơ, hệ thống hybrid, khung gầm và chức năng điều hòa không khí tùy theo sở thích của mình.

9.Thêm làn giữ kiểm soát

Là một phần của một bộ các hệ thống an toàn Lexus + công nghệ, Lexus RX 350 bây giờ có thể sử dụng điều khiển radar hành động của nó song song với một ngõ-Giữ tiên tiến Hỗ trợ chức năng để cung cấp đầu vào tay lái tự động ở tốc độ lái xe rất thấp.

Qua đó chúng ta có thể đánh giá Lexus RX 350 2016 là chiếc xe toàn diện nhất của dòng xe Lexus xứng đáng với doanh số bán ra luôn đứng đầu về doanh thu, hãy mua xe ngay hôm nay để cảm nhận sự khác biệt.

Từ Khóa: , , , ,