Tìm hiểu tính năng an toàn của xe Lexus RX 350 2016

Trong tất cả các yếu tố quan trọng của xe ô tô thì yếu tố an toàn là quan trọng nhất và được đặt lên hàng đầu, do đó Lexus RX 350 2016 này cũng vậy chế độ đảm bảo an toàn trên xe là tuyệt đối. Để tìm hiểu xem Lexus RX 350 ngoài các yếu tố đảm bảo an toàn thông thường thì còn có gì đặc biệt nữa không mời các bạn tham khảo thêm bài viết dưới đây nhé.

Lexus RX 350 2016 – An toàn là trên hết

Lexus-RX-350-chinh-hang

Hệ thống an toàn của xe Lexus Rx 350 là sử dụng một máy ảnh bằng một mắt phía sau kính chắn gió và một radar sóng milimet phía sau lưới tản nhiệt tích hợp một số công nghệ an toàn chủ động.

+ An toàn Pre-Crash với phát hiện người đi bộ: Hệ thống này sử dụng các cảm biến để phát hiện xe hoặc người đi bộ ở phía trước của xe. Nếu hệ thống xét đoán rằng một vụ va chạm có thể xảy ra là, nó cảnh báo người lái xe để họ có thể thực hiện hợp chạy. Nếu cảnh báo nghe nhìn này được bỏ qua, hệ thống sẽ can thiệp và tự động kích hoạt phanh hoặc là tránh những va chạm hoặc giảm thiểu lực va đập.

+ Ngõ Giữ Assist: Khi có hệ thống này đảm bảo chiếc xe có thể đi chệch khỏi làn đường của mình mà không sử dụng các chỉ số, một cảnh báo trực quan được chiếu sáng trong màn hình hiển thị đa thông tin để thông báo cho người lái xe của một sự khởi làn không lường tiềm năng. Nó cũng đi kèm với hoặc là một âm thanh còi hoặc một rung động gửi qua lăng. Nếu kiểm soát hành trình được kích hoạt, hệ thống sẽ bổ sung giúp người lái chỉnh lại chiếc xe bằng cách cung cấp một số can thiệp lái.

+ Tự động cao Beam và thích ứng hệ thống tia cao: Các đèn pha trong Lexus RX 350 được thiết kế để tự động chuyển từ đèn pha đến chùm thấp khi một chiếc xe khác được phát hiện. Tuy nhiên, Thủ tướng mô hình cấp tính năng nâng cấp thích ứng hệ thống tia cao, mà thông minh tối ưu hóa phân bố ánh sáng chùm cao bằng cách tắt nhanh chóng / cho phép đèn LED cá nhân để xe ở phía trước hoặc tiếp cận không trực tiếp được chiếu sáng.

Lexus-RX-350-2016

+ Thích ứng Cruise Control: Ngoài việc duy trì một bộ tốc độ bay đường, hệ thống này sử dụng một sự kết hợp của radar sóng milimet, camera cảm biến, cảm biến tốc độ và cảm biến lái để duy trì một khoảng cách xác định trước từ xe phía trước. Việc bổ sung một camera cảm biến làm tăng độ chính xác của nhận dạng xe, kể cả xe mà cắt vào đường dẫn của bạn, và cũng là một yếu tố then chốt trong ngõ giữ chức năng hỗ trợ nêu trên.

Tóm lại ngoài những chức năng đảm bảo an toàn thông thường thì nay các kỹ sư đã trang bị thêm cho Lexus RX 350 2016 những tính năng an toàn mới đảm bảo cho lái xe có được chế độ lái an toàn nhất, qua đó có thể khẳng định Lexus là hãng xe luôn hướng đến mục đích sử dụng tốt nhất cho người dùng phải không các bạn.

>>> Sản phẩm mới quý khách có thể quan tâm: Lexus RX 200T 2016

Từ Khóa: , , ,