Ra mắt Lexus LM 2024: Mặt trước 3D kiểu RX, đầy đủ TV, tủ lạnh cho chủ tịch, điều hoà đo thân nhiệt từng bộ phận cơ thể người

 

Ở lần trở lại này, Lexus LM sẽ mở rộng địa bàn tới 60 thị trường quanh thế giới thay vì gói gọn sân chơi quanh Trung Quốc như trước.

4 năm sau ngày ra mắt lần đầu tiên, Lexus LM đã sớm giới thiệu thế hệ thứ 2 tới người dùng nay không còn gói gọn tại Trung Quốc mà mở rộng ra 60 thị trường quốc tế, trong đó có các khu vực trọng yếu như châu Âu hay Nhật Bản. Sở dĩ xe ra mắt sớm như vậy là vì Toyota Alphard – dòng minivan cho mượn khung gầm nguyên bản cũng sẽ sớm bước sang thế hệ kế tiếp.

Hàng loạt nâng cấp đã được thực hiện trên mẫu xe ra mắt tại triển lãm Thượng Hải 2023 này. Độ cứng vững xoắn tăng 50% so với thế hệ cũ nhờ gầm, cột bên và kết cấu hỗ trợ tản nhiệt được gia cố. Hệ thống treo thích ứng cải tiến cũng hứa hẹn hạn chế độ rung lắc và qua đó tăng cường thêm trải nghiệm tiện nghi bên trong cabin.

Lexus LM đời mới chính thức ra mắt - Ảnh 2.

Nội thất mẫu minivan cũng được trang bị hàng loạt công nghệ mới giúp tăng cường tiện nghi, trong đó đáng kể nhất là dàn ghế mới. Ghế trước được thiết kế ôm thân người dùng tốt hơn trong khi ghế sau có tận 2 chất liệu hấp thụ lực giúp giảm rung chấn cả khi xe đứng yên và khi đang vận hành.

Kết cấu ghế ngồi trên Lexus LM 2023 có các tùy chọn 4, 6 và 7 ghế trong đó bản 4 ghế là sang trọng nhất với vách ngăn tách biệt hàng ghế trước và sau, màn hình giải trí khổ lớn 48 inch cho hàng ghế sau, tủ lạnh, khoang để đồ riêng, bàn và tựa đầu sưởi. Một hệ thống “điều hòa” đặc biệt có khả năng đo thân nhiệt người dùng ở từng bộ phận khác nhau (đầu, ngực, hông, chân) và sau đó tự điều chỉnh nhiệt độ điều hòa để đảm bảo khả năng làm mát/ấm đều nhau.

Lexus LM đời mới chính thức ra mắt - Ảnh 3.

Gói Lexus Safety System+ phụ trách mảng an toàn chủ động với các công nghệ như Cảnh báo tiền va chạm, Hỗ trợ phanh tiền va chạm, Cruise Control thông minh dùng sóng radar, Cảnh báo Chệch làn và Cảnh báo người dùng mất tập trung.

Thông số chi tiết về hệ truyền động Lexus LM đời mới chưa được làm rõ. Hãng chỉ xác nhận xe có 2 tùy chọn hybrid bao gồm một bản 2.4L 4 xy-lanh tăng áp và 2.5L 4 xy-lanh.

Một số ảnh ngoại thất của Lexus LM 2023:

Ảnh ngoại thất thực tế của Lexus LM 2023 tại triển lãm Thượng Hải 2023:

Một số ảnh nội thất của Lexus LM 2023:

Từ Khóa: , , , ,