Những lỗi hỏng nào thì được trung tâm Lexus bảo hành?

Để giúp quý khách hiểu thêm về những chính sách bảo hành của hãng xe Lexus và những lỗi nào được hãng bảo hành những lỗi nào không được xin mời quý khách tham khảo qua bài viết dưới đây:

Khi quý khách mua xe tại đại lý bán xe Lexus chính hãng thì bất kể  mua loại xe nào cũng sẽ được bảo hành trong thời hạn 3 năm và không giới hạn số ki-lô-mét. Trong thời gian này, nhà phân phối chính thức của Lexus tại Việt Nam sẽ thay thế bất kì linh kiện/phụ tùng nào do Lexus cung cấp bị lỗi, đảm bảo các lỗi đó vẫn nằm trong thời gian bảo hành.

Một số lỗi cụ thể mà quý khách sẽ được bảo hành miễn phí như:

+ Han gỉ bề mặt và hư hỏng lớp sơn

xe-lexus-chinh-hang

Bảo hành 3 năm hoặc 100.000 ki-lô-mét tùy theo điều kiện nào đến trước

+ Ắc quy thông thường:

ac-quy-xe-lexus

 Bảo hành 3 năm hoặc 100.000 ki-lô-mét tùy theo điều kiện nào đến trước.

Bảo hành toàn diện 2 năm đầu và chi phí thay thế bảo hành ắc quy sẽ được chia sẻ 50% giữa nhà sản xuất và khách hàng kể từ năm thứ 3.

+ Lỗ thủng do bị ăn mòn: 

che-do-bao-hanh-xe-lexus

Bảo hành 6 năm và không giới hạn số ki-lô-mét.

Chính sách bảo hành lỗ thủng do bị ăn mòn không áp dụng với linh kiện dạng tấm kim loại không chính hãng hoặc hư hỏng do lắp linh kiện dạng tấm kim loại không chính hãng.

Còn rất nhiều lỗi nữa sẽ được trung tâm bảo hành khi xe ô tô của quý khách gặp phải và trên đây là một số lỗi cơ bản để tham khảo thêm xin mời truy cập trang website: Lexusmienbac.com.vn để tìm hiểu thêm.

Khi gặp vấn đề xảy ra với xe của bạn hãy đưa xe đến ngay trung tâm dịch vụ gần nhất để bảo dưỡng lại xe của bạn để xe có được tình trạng tốt nhất đảm bảo an toàn trên mọi chặng đường.

 

Từ Khóa: , , , ,