Những cải tiến mới của xe Lexus NX 200T 2016 mà bạn cần biết

Để biết lý do tại sao mà Lexus NX 200T 2016 là xe được yêu thích nhất năm 2016 thì xin mời quý khách và các bạn cùng tìm hiểu những điểm mới cải tiến của xe dưới đây.

lexus-nx-200t-tai-viet-nam-co-gi-de-canh-tranh

Hình ảnh xe lexus nx 200t phiên bản 2016 hoàn toàn mới

+ Nội thất và ngoại thất mạnh mẽ, sang trọng, được kết hợp hài hòa từ ngoài vào trong để tạo nên một chiếc xe hoàn hảo như mọi người từng ao ước.

+ Xe có chế độ lái an toàn tuyệt đối, với hệ thống camera phía trước và phía sau giúp cho lái xe có một cái nhìn toàn cảnh về môi trường xung quanh của NX 200t, làm cho vận động và bãi đậu xe an toàn hơn cả và dễ dàng hơn.

+ Khay sạc không dây Lexus NX 200t giữ điện thoại của bạn đứng lên – không có dây và không có rắc rối: Lexus làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn với của NX 200t khay sạc không dây , sẵn sàng để tính phí một loạt các điện thoại thông minh và các thiết bị tương thích bằng cách đặt chúng trong khay. Dễ dàng!

+ Nhập Keyless làm cho nó thậm chí còn dễ dàng hơn để sống với Lexus NX 200t. Đó là một tính năng quan trọng, trong các loại: Hãy quên đi lục lọi xung quanh ở dưới cùng của túi xách của bạn cho chìa khóa xe, như tất cả các bạn cần phải mở NX 200t là chìa khóa trên người của bạn và kéo nhẹ nhàng của các tay nắm cửa. Và tất cả phải mất là một liên lạc để khóa nó khi bạn để lại quá.

+ Kiểm soát trong tầm tay của bạn với giao diện cảm ứng từ xa của NX 200t: Cảm thấy rung động tốt của NX 200t là bạn sử dụng mới touchpad sử dụng để điều khiển các hệ thống trên tàu của chiếc xe.

+ Nghe được tin – trải nghiệm âm thanh và không có vấn Clari-Fi ™ công nghệ: Các Lexus NX 200t là chiếc xe đầu tiên trên thế giới để tính năng của Harman đột phá công nghệ chế biến Clari-Fi ™ âm thanh như một phần của Mark Levinson cao cấp Hệ thống Surround.

+ Đừng chỉ cảm thấy lực lượng, nhưng nhìn thấy nó với G-Monitor Lexus NX 200t F Sport: Trong một lần đầu tiên cho Lexus, NX 200t được trang bị cảm biến trên tàu mà gửi dữ liệu trực tiếp G-force để màn hình hiển thị đa thông tin, cũng như hiển thị dữ liệu lái xe quan trọng khác.

+ Lấy hiệu suất cho phù hợp với tâm trạng của bạn với ổ Mode Chọn: Một loạt các chế độ lái có thể lựa chọn cho phép bạn điều chỉnh bản NX 200t theo nhu cầu của bạn, cho dù đó là một sự nhấn mạnh vào hiệu suất, kinh tế hoặc ở giữa.

+ Giữ mắt của bạn trên con đường phía trước với màn hình head-up đầy màu sắc NX 200t Premier: Bằng cách hiển thị dữ liệu lái xe quan trọng trên kính chắn gió ở phía dưới dòng của người lái xe tầm nhìn, Lexus cải thiện an toàn cho người cư ngụ và người sử dụng đường khác.

+ Hệ thống treo thích ứng tùy chọn 10 Lexus NX 200t F Sport cung cấp tốt nhất thoải mái và ổn định trong: Tận dụng một thế hệ mới của tuyến tính điện từ hệ thống treo loại, NX 200t F Sport có 30 mức độ giảm xóc điều chỉnh để giúp bạn tìm thấy sự cân bằng hoàn hảo cho đi xe và xử lý .

+ Với một hệ thống nâng cao Pre-Crash Safety, Lexus NX 200t đã cao giác quan để bảo vệ bạn: Cảm biến trên NX 200t liên tục theo dõi con đường phía trước để phát hiện một vụ va chạm có thể và áp dụng hệ thống phanh để giúp tránh hoặc giảm thiểu mức độ nghiêm trọng của tai nạn.

+ Với E-Bốn công nghệ, chiếc Lexus NX 200t thông minh chuyển sang all-wheel drive: Nhờ một động cơ điện mà ổ đĩa bánh sau, chiếc Lexus NX 200t có thể tham gia E-Bốn ổ đĩa tất cả các bánh xe để biết thêm kẹp và kiểm soát xe tốt hơn. Và đó là tất cả được thực hiện tự động, để lại các trình điều khiển để tập trung vào việc lái xe!

+ Tự động chùm cao có nghĩa rằng đó là thiết kế của Lexus NX 200t rằng kinh ngạc, không đèn pha của nó: Một kính chắn gió gắn trên đồng hồ camera để tiếp cận giao thông, tự động chuyển đổi đèn pha để chùm tia thấp để tránh chói lái xe khác và kích hoạt tia cao cho tốt hơn tầm nhìn khi thích hợp.

+ Khám phá những tiện tại các liên lạc của một nút với ghế sau điện gấp của NX 200t: Nó thậm chí còn dễ dàng hơn để tận dụng lợi thế của tính linh hoạt của NX 200t với ghế sau điện gấp – chỉ cần bấm một nút để chuyển đổi loadspace.

>>> Mời quý khách xem thêm sản phẩm đang được khách hàng quan tâm: Lexus RX 200T 2016

Từ Khóa: , , ,