Mua xe Lexus đẹp chính hãng giá lại rẻ chỉ có tại đại lý Lexus Thăng Long

Đại lý Lexus chính hãng đầu tiên tại miền Bắc chính thức được khai trương tại Hà Nội vào ngày 19/01/2015. Do đó nhu cầu mua xe Lexus ngày càng cao cho nên hãng xe Lexus mở thêm một đại lý mới tại Hà Nội đó là đại lý Lexus Thăng Long đáp ứng lại nhu cầu của mọi người, điều này đã tạo một thế cân đối giữa Bắc và Nam. Nhờ có thêm đại lý mới này việc mua xe ô tô Lexus giờ đây rất thuận tiện, không mất nhiều thời gian và chi phí như trước nữa.

nhan-vien-ban-xe-lexus

Tại thành phố Hà Nội có rất nhiều các đại lý bán ô tô khác cũng đã nhập khẩu từ nước ngoài hay vận chuyển xe Lexus từ trong miền Nam ra nhưng do khâu vận chuyển nên giá xe được đẩy lên rất cao điều này sẽ làm mất đi thương hiệu và uy tín của hàng Lexus chính vì vậy sự ra đời của đại lý Lexus Thăng Long là một điều rất cần thiết. Quý khách cứ thử hình dung xem mua xe tại chính đại lý của Lexus sẽ đảm bảo hơn rất nhiều với các xe ngoài thị trường, kèm theo đó là giá tiền, chế độ bảo hành, bảo dưỡng đảm bảo….

Chính vì thế quý khách đang ở khu vực miền bắc hãy đến mua xe ngay tại đại lý Lexus chính hãng, tại đây chế độ phục vụ của nhân viên bán hàng tận tình tư vấn cho quý khách, có bán đủ các loại xe Lexus trên thế giới đang có như: Lexus NX 200T, Lexus RX 200T, Lexus RX 350, Lexus ES 250…quý khách có thể tận mắt kiểm tra xe và lái thử xe trước khi mua.

lexus-thang-long

Không gian đại sảnh trưng bày các loại xe Lexus chính hãng

Để mua được một chiếc xe Lexus chính hãng phù hợp với giá tiền của gia đình hãy đến ngay đại lý Lexus Thăng Long, các loại xe ở đây chúng tôi bán với giá hợp lý nhất, chế độ bảo hành trước và sau khi mua xe đảm bảo nhất, ngoài ra quý khách cũng có thể kiểm tra giá xe Lexus thông qua trang website: Lexusmienbac.com.vn . Nếu quý khách có bất kỳ câu hỏi nào thì đừng ngần ngại hãy liên hệ với nhân viên bán hàng ngay tại đại lý chúng tôi sẵn sàng trả lời tư vấn cho quý khách.

Lexus Thăng Long hân hạnh được phục vụ quý khách!

Từ Khóa: , , , , ,