Lexus LM là ốc đảo riêng của sự thư giãn và sáng tạo

Lexus LM 350 7 chỗ 2023 - Bảng giá mới nhất, Thông số kỹ thuật

Tại Auto Shanghai 2023. Lexus đã tổ chức buổi ra mắt thế giới của Lexus LM500h hoàn toàn mới. Bắt đầu từ thị trường MPV hạng sang trọng điểm tại Trung Quốc, Lexus LM thế hệ thứ hai sẽ được ra mắt tại hơn 60 quốc gia trên toàn thế giới, bao gồm cả lần đầu tiên tại châu Âu và thị trường quê nhà tại Nhật Bản của Lexus.

Lexus luôn trân trọng tinh thần đổi mới kể từ khi thành lập thương hiệu này vào năm 1989, luôn ám cách ứng cấp những giá trị mới cho khách hàng thông qua thiết kế và công nghệ tiên tiến. Với mong muốn tìm phông phủ thêm phong cách sống của khách hàng trong và quanh xe hơi, thương hiệu này cung cấp nhiều loại sản phẩm đa dạng nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng trên toàn thế giới.

Lexus LM thế hệ đầu tiên được ra mắt vào năm 2020 như một sự đáp ứng nguyện vọng của khách hàng đối với những chiếc MPV ở Trung Quốc và các khu vực khác ở châu Á. Với cả hai phiên bản 4 chỗ và 7 chỗ, xe được nhiều khách hàng đón nhận. Trong những năm gần đây, nhu cầu và mong muốn của thị trường xa xỉ toàn cầu ngày càng tăng cao và đa dạng. Để đáp lại, Lexus LM mới đã được thiết kế lại hoàn toàn, đánh giá lại giá trị và lý do tồn tại của nó với tư cách là một “Động cơ sang trọng”, từ đó lấy tên của mẫu xe – LM (Luxury Mover).

Không chỉ muốn thành phòng khách di động, minivan siêu sang Lexus LM còn muốn thành phòng họp di động với TV 48 inch

Mục tiêu cốt lõi của nhóm kỹ thuật và thiết kế là tạo ra một chiếc xe mang lại không gian nội thất và trải nghiệm năng động, nơi tất cả hành khách có thể cảm thấy thoải mái một cách tự nhiên. Điều này bắt đầu với sự thoải mái và chức năng cốt lõi của chuyến đi. Người lái tận hưởng sự tham gia dễ dàng thông qua khả năng cơ động trực tiếp và chính xác, những đặc tính mang lại lợi ích cho hành khách ngồi phía sau, những người cũng không bị phân tâm bởi tiếng ồn và rung động không mong muốn, cho phép họ cảm thấy làm việc hiệu quả và sảng khoái.

Thiết kế bên ngoài mang đến vẻ ngoài trang nhã và hình thức khí động học phù hợp với ngôn ngữ thiết kế của Lexus, các đường nét của xe phản ánh chức năng và hiệu suất năng động. Về nội thất, thiết kế cabin phía trước kết hợp tính thực tế với sự tinh tế giúp người lái tập trung, trong khi dãy phòng phía sau rộng rãi có ghế ngồi và các chi tiết trang trí được chế tạo tỉ mỉ cùng với nhiều tính năng và công nghệ giúp tận dụng tối đa thời gian di chuyển quý giá của hành khách.

Lexus LM 350 bán chính hãng - "Chuyên cơ mặt đất" cho đại gia Việt - Đài Phát Thanh và Truyền Hình Lạng Sơn

TakamiYokoo- kỹ sư trưởng LM của Lexus International
“Nguồn cảm hứng cho sự phát triển của Lexus LM mới là phong cách sống ngày càng đa dạng của khách hàng trong phân khúc xe hạng sang. Đây là nơi mà ý tưởng phát triển ra đời: tạo ra một không gian di động nơi khách hàng có thể là chính mình. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp một môi trường cho phép những người bận rộn thư giãn về tinh thần và cơ thể, thoát khỏi sự hối hả và nhộn nhịp của cuộc sống hàng ngày – một không gian truyền cảm hứng cho ~ những suy nghĩ và hành động tích cực.
Cho dù thiết kế nội thất và các tính năng của ô tô có sang trọng đến đâu, hành khách cũng không thể thực sự dành thời gian thoải mái nếu không có động lực lài cơ bản phức tạp. Thử thách mà chúng tôi phải đối mặt với tư cách là X nhóm phát triển là làm thế nào để chuyển Lexus Driving Signature sang LM, một phương tiện mà nhiều khách hàng sẽ thích thú khi ngồi ở hàng ghế sau với tài xế ngồi sau tay lái. Cùng với các chuyên gia của Lexus Takumi, chúng tôi nhận ra rằng câu trả lời nằm ở cuộc đối thoại tự nhiên giữa người lái và xe – khía cạnh hình thành nên lời hứa cốt lõi của các loại xe Lexus hiện đại. Nghĩa là, bằng cách cung cấp động lực lái trung thực với ý định của người lái, chúng tôi có thể tạo ra cảm giác an toàn và tinh tế được truyền tới hành khách ngồi phía sau.
Niềm đam mê và sự quan tâm của nhóm phát triển đã đi sâu vào từng chi tiết của chiếc xe, từ khung gầm và thân xe được mài giũa kỹ lưỡng, hệ thống treo dẻo dai và thiết kế khí động học cho đến ghế ngồi giúp giảm rung lắc thân xe, nội thất được thiết kế riêng chất lượng cao và vô số tính năng tiện nghi. Chúng tôi hy vọng rằng những khách hàng sành điệu của chúng tôi sẽ được trải nghiệm chiếc ‘Xe sang trọng’ này mà Lexus đã tâm huyết tạo ra.”
The All-New Hybrid Lexus LM World Premiere
Đặc điểm chính của Lexus hoàn toàn mới
Phát triển hơn nữa sự thoải mái và yên tình của HallMark Lexus Ride
Đi xe thoải mái
Để đảm bảo một chuyến đi thoải mái cho tất cả hành khách, sự phát triển tập trung vào chất lượng chuyến đi xứng đáng với một chiếc MPV hàng đầu. Theo thiết kế, một chiếc MPV có cửa trượt khẩu độ lớn và việc đảm bảo độ cứng của thân xe trong khung này là điều tối quan trọng. 
Theo cách tiếp cận được thực hiện với tất cả các thế hệ xe Lexus mới, công việc bắt đầu bằng việc cải thiện sức mạnh cốt lõi. Nhìn chung, độ cứng xoắn cao hơn 50% so với mẫu xe hiện tại, một thành tựu đạt được nhờ các bộ phận như thanh giằng trên giá đỡ bộ tản nhiệt và sàn gầm phía sau, cấu trúc bập bênh thẳng và gia cố trụ một phần tư. Chất kết dính kết cấu được sử dụng cho phần thân trên và sản cũng giúp giảm độ rung.
Để phát triển chỗ ngồi, các chuyển động của cơ thể hành khách đã được phân tích kỹ lưỡng để đảm bảo trạng thái thư giãn tự nhiên cho cả cơ thể và tinh thần cho dù bạn đang ngồi ở đâu. Người ta cũng đặc biệt chú ý đến việc giảm chuyển động của đầu và ổn định đường ngắm. Hàng ghế trước tối ưu hóa sự phân bổ áp lực bề mặt trên đệm ghế để giữ chặt cơ thể, bất kể lực  khi quay đầu là bao nhiêu.
 Chi tiết xe Lexus LM 350 7 chỗ: Giá bán, Hình ảnh, Khuyến Mãi
Mục tiêu là đạt được sự thoải mái khi ngồi giúp giảm mệt mỏi và là môi trường cho phép người lái đối thoại với xe. Đối với hàng ghế thứ hai, hai loại vật liệu giảm xóc ới đặc tính khác nhau được sử dụng để bao bọc và hỗ trợ hàn khách một cách nhẹ nhàng, từ khi xe đứng yên cho đến khi xe chuyển động. Ở những mẫu xe có hàng ghế thứ ba, lưng ghé dày và đệm cho phép người lớn ngồi thoải mái.
Lần đầu tiên, Lexus trang bị “Hệ thống treo AVS với Van pít-tông nhạy tần số”, kết hợp bộ truyền động Hệ thống treo • biến thiên thích ứng (AVS) và van pít-tông nhạy tần số trong bộ giảm xóc. Hệ thống mang lại chất lượng lái tuyệt với bất kể tốc độ, bằng cách giảm chấn và giảm độ rung một cách tỉ mỉ trên một dải tần số rộng.
Lần đầu tiên trên một chiếc xe Lexus, chế độ lái “Tiện nghi phía sau” giúp nhấn mạnh sự thoải mái của hàng ghế sau. Đặc tính lực giảm chấn của AVS được thiết lập để ưu tiên sự thoải mái cho hàng ghế sau, đồng thời điều khiển tích hợp bàn đạp ga và phanh giúp giảm những thay đổi về tư thế khi tăng tốc và giảm tốc.
 Chi tiết xe Lexus LM 350 7 chỗ: Giá bán, Hình ảnh, Khuyến Mãi
 Sự yên tĩnh

 

Đối với LM mới, người ta đặc biệt chú ý đến việc tạo ra cảm giác yên tĩnh tự nhiên và thoải mái. Băng thông tần số 6 tiếng ồn và nguồn tiếng ồn đã được phân tích, dẫn đến phương pháp giảm tiếng ồn gồm 3 bước: giảm tiếng ồn phát sinh (tiếng ồn nguồn), ngăn tiếng ồn xâm nhập vào lề (cách âm) và giảm tiếng ồn bên trong xe (hấp thụ âm thanh). Nguồn giảm tiếng ồn tập trung chủ yếu vào tiếng ồn trên đường và tiếng ồn của gió. 
Ngoài các biện pháp đối phó cụ thể đối với tiếng ôn trên đường xung quanh lốp xe và tiếng ồn của gió xung quanh mui xe và trụ, kính cách âm còn được sử dụng để giúp giảm tiếng ồn gió tần số cao. Động cơ, một trong những nguồn gây ra tiếng ồn và độ rung chính, cũng như các giá đỡ liên quan giúp khuếch đại độ rung, đã được điều chỉnh kỹ lưỡng. 
 Tính năng tinh tế và sang trọng năng động
Lexus LM mới được thiết kế với ý tưởng chủ đạo là “Sự thanh lịch trang nghiêm”, để nổi bật như một chiếc Lexus MPV hàng đầu bằng cách kết hợp về ngoài độc đáo và thanh lịch bên lề đường với nội thất rộng rãi và thoải mái.
Thiết kế bên ngoài bắt nguồn từ chức năng
Chìa khóa của thiết kế ngoại thất là mang đến cho phân khúc MPV mục tiêu của niết kế Lexus thế hệ tiếp theo – tạo ra bản sắc độc đáo thông qua các tỷ lệ phả, c… sự thuần khiết về chức năng va hiệu suất năng động. Hình dáng độc đáo của LM rất năng động, thanh lịch và duyên dáng. 
Cabin rộng rãi mang đến không gian hành khách tối đa bằng cách giảm thiểu sự gián đoạn theo chiều dọc, đồng thời điểm nhấn ở bánh trước và bánh sau gợi lên hiệu suất lái tuyệt vời và sự thoải mái khi lái xe. 
Thiết kế phía trước tiếp tục phát triển Thân trục chính, bản sắc riêng của Lexus. Bằng cách áp dụng màu sắc bên ngoài cho lưới tản nhiệt, hình dạng trục ép đùn mạnh mẽ được thể hiện như một phần không thể thiếu liền mạch của thân xe. Bằng cách giảm thiểu khoảng cách giữa các bộ phận xung quanh và thân xe, thiết kế mới được tích hợp nhiều hơn, từ đó góp phần nâng cao hiệu suất khí động học, hiệu suất làm mát và khả năng cơ động.
Lexus LM thế hệ mới ra mắt tại triển lãm Ôtô Thượng Hải 2023
Nội thất rộng rãi kết hợp tiện nghi và tiện nghi

 

Để cho phép hành khách trở lại là chính mình, nội thất kết hợp sự khéo léo tinh xảo dựa trên phương pháp lấy con người làm trung tâm. Mục đích là tạo ra một môi trường thư giãn giống như phòng chờ bằng cách tận dụng chiều cao nội thất rộng rãi của xe và mang đến một không gian thoáng mát, thoải mái với miết kế liền mạch đặc trưng bởi các đường ngang và dọc gọn gàng. 
Hàng ghế trước, nội thất hiện đại và rộng rãi kết hợp với ý tưởng Lexus Tazuna Cockpit, được bổ sung bởi bảng điều khiển và bảng điều khiển đơn giản tạo ra môi trường nơi người lái có thể tập trung vào việc lái xe.
Phiên bản 6 và 7 chỗ tập trung vào cảm giác rộng rãi và tầm nhìn tuyệt vời, với các chi tiết trang trí mở rộng và bảng ều khiển phía trên xuyên suốt cabin nhằm tạo cảm giác cá nhân cho tất cả hành khách.
 MPV siêu sang Lexus LM chính thức ra mắt dành cho châu Á
Mẫu xe 4 chỗ nâng tầm cá nhân hóa và sự riêng tư với vách ngăn trang bị màn hình rộng 48 inch nổi bật phía trước hàng ghế sau. Một vách ngăn bằng kính có thể thu vào phía trên màn hình ngân cách các ngăn phía trước và phía sau đồng thời mang lại tầm nhìn rõ ràng về phía trước, đồng thời tay nắm hỗ trợ giúp bạn ra vào dễ dàng. Loa, tủ lạnh, ngăn đựng đồ và các chức năng khác được tích hợp vào các bộ phận thiết kế, đồng thời chúng tôi hết sức cần thận để giảm thiểu khoảng cách giữa các bộ phận. Đồ họa cửa sổ bên cũng là những hình chữ nhật đơn giản và mọi bộ phận của nội thất đều được thiết kế để giảm tiếng ồn thị giác, mang lại môi trường thư giãn cho tất cả hành khách. Ngoài ra, ghế độc lập lớn thoải mái bao bọc cơ thể.
Màu sắc nội thất gợi lên cảm giác hiện đại tinh tế phù hợp với sự thể hiện mới của sự sang trọng. Solis White có các điểm nhấn màu đồng ở xung quanh, trong khi màu Đen có tông màu xám xuyên suốt. Viền cửa hình chữ nhật cắt gọn gàng cũng được hoàn thiện với hoa văn tinh tế.
Omotenashi tinh tế nâng cao tính năng cân bằng tâm trạng và thể chất hành khách
Với nhiều cách để dành thời gian trên ô tô, việc sử dụng phương tiện đã trở nên đa dạng hơn bao giờ hết trong những năm gần đây. Lexus LM mới được phát triển với trọng tâm là tạo ra một môi trường trong nhà thư giãn tự nhiên, đáp Từng nhu cầu đa dạng của khách hàng, nếu họ muốn thư giãn như trong phòng khách sạn hoặc sử dụng thời gian cho mục đích công việc như trong phòng học riêng di động.
 MPV siêu sang Lexus LM chính thức ra mắt dành cho châu Á
“Hệ thống hỗ trợ điều hòa phía sau”, sản phẩm đầu tiên của Lexus cung cấp khả năng kiểm soát tích hợp các yếu tố như điều hòa không khí, vị trí ghế ngồi, tấm che nắng và hệ thống chiếu sáng, giúp tạo ra môi trường cabin tối ưu cho hành khách. Ngoài bốn chế độ cài sẵn, còn có các chế độ tùy chỉnh để phù hợp với sở thích cá nhân của hành khách.
Bảng điều khiển đa thao tác phía sau là vợ điều khiển màn hình cảm ứng có thể tháo rời, có thể được sử dụng để điều khiển nhiều chức năng khác nhau của hàng ghế sau, bao gồm cả “Bộ hướng dẫn điều hòa phía sau”, cũng như ghế, âm thanh và ánh sáng một cách độc lập. Hai bộ điều khiển được bố trí trên tựa tay bảng điều khiển của hàng ghế thứ hai cho phép hành khách bên trái và bên phải thiết lập các tùy chọn riêng của mình.
Thiết kế đặc biệt cho phiên bản 04 chỗ ngồi
Ngoài cấu hình ba hàng ghế 6 và 7 chỗ, Lexus LM mới còn có phiên bản 4 chỗ được thiết kế để sử dụng chuyên dụng như một chiếc MPV có tài xế lái.
Vách ngăn ngăn cách hàng ghế trước và sau. Phần trên có cửa sổ kính có thể thu vào với chức năng điều chỉnh độ sảng, mang lại hai mức độ riêng tư mà không làm mất đi cảm giác thoáng mát. Bên dưới là màn hình rộng 48 inch có thể sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau bao gồm họp trực tuyến và giải trí. Một tủ lạnh và không gian lưu trữ được đặt dưới màn hình.
Hàng ghế sau có ghế độc lập dành riêng cho mẫu xe 4 chỗ. Phạm vi mở rộng và rút lại của ghế dài đã được tăng lên so với mẫu trước đó, trong khi vẫn duy trì khoảng cách rộng rãi giữa ghế dài và vách ngăn. Bệ tì tay có sưởi và ghế dài có đệm là những sản phẩm đầu tiên của Lexus. Ngoài ra, Cảm biến ma trận hồng ngoại (hồng ngoại) cảm biến nhiệt dành riêng cho hàng ghế sau nằm ở phần giữa phía trên của vách ngăn sẽ phát hiện nhiệt độ của người ngồi trong xe và các bộ phận của xe ảnh hưởng đến nhiệt độ môi trường như cửa sổ, viền và trần xe.
Sau đó, hệ thống sẽ ước tính mức độ ẩm hoặc lạnh mà người ngồi trong xe cảm thấy ở bốn khu vực cụ thể – mặt, ngực, đùi và cẳng chân – đồng thời điều khiển điều hòa không khí và sưởi ghế để duy trì nhiệt độ thoải mái bên trong xe. lần. Bàn có thể thu vào, vừa vặn bên trong tay vịn, đủ lớn để đặt thiết bị máy tính bảng hoặc máy tính xách tay. Nó có bề mặt bọc da với kết cấu được cải thiện và bề mặt chống trượt, không trầy xước.
Lexus LM, với việc tập trung vào sự yên tĩnh, ngược lại không loại bỏ hoàn toàn âm thanh từ bên ngoài mà tạo ra cảm giác rộng rãi thông qua phản xạ âm thanh vừa phải. Cụ thể, cấu trúc phân lớp của trần xe đã được xem xét lại và có ý làm chất liệu không hấp thụ âm thanh để tạo ra một môi trường có mức độ yên tĩnh tự nhiên, dễ chịu.
Công nghệ an toàn tiên tiến lấy con người làm trung tâm
Công nghệ an toàn phòng ngừa tiên tiến Lexus Safety System +
Lexus tiếp tục phát triển các công nghệ an toàn phù hợp với mục tiêu cuối cùng của một xã hội di chuyển: “Không có tử vong và thương tích do tai nạn giao thông”. Dựa trên niềm tin về tầm quan trọng của việc nhanh chóng phát triển 9 các công nghệ an toàn tiên tiến nhất và thức đẩy việc sử dụng chúng trên nhiều phương tiện nhất có thể.
Hệ thống An toàn Lexus + hiện đã có mặt trên Lexus LM mới, hệ thống này còn góp phần mang lại sự an toàn và tự tin cho khách hàng khi lái xe bằng cách cung cấp. Hỗ trợ lái xe chủ động, hỗ trợ lái xe phù hợp theo điều kiện lái xe và điều khiển phương tiện tối ưu bằng cách tích hợp với màn hình người lái, phù hợp với điều kiện vận hành của người lái.

 Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: 

CÔNG TY CỔ PHẦN LEXUS THĂNG LONG (Lexus Miền Bắc)

(Ngã 4 Phạm Hùng + Dương Đình Nghệ, TDP số 8, P. Mỹ Đình 1, Q. Nam Từ Liêm, HN)

Hotline: 0918762222

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Từ Khóa: , , , ,