Lexus ES 250 2016 tài sắc vẹn toàn

Lexus ES nằm giữa phân đoạn của LS, GS, và Lexus IS, điều đó không có nghĩa là Lexus ES hay cụ thể hơn là Lexus ES 250 2016  nhận được nhiều sự quan tâm như những dòng xe khác và nó xứng đáng nhận nhiều các giá trị khác nữa từ bộ sưu tập Crafted Line collection như nó đáng có được. Và ngược lại, các model Lexus ES nhận được nhiều “tình yêu” và sự quan tâm hơn bất kỳ model nào trong đội hình Lexus, giống như RX 350 F Sport cũng vậy.

lexus-es-250-chinh-hang

Hình ảnh Lexus ES 250 2016 vẻ đẹp ngọt ngào đầy lôi quấn

Ngay cả với vị thế của mình trong danh mục sản phẩm, Lexus ES nhận được cùng một mức độ tùy biến và sự chú ý đến những chi tiết tinh tế như anh lớn của nó – Lexus LS. Điều đó bắt đầu với màu trắng của chiếc sedan, và được nhấn mạnh bởi một lớp phản quang Obsidian trên các phần khác nhau của thân xe.

Giống như phần còn lại của bộ sưu tập Crafted Line, Lexus ES Crafted Dòng Edition sẽ được trưng bày tại 2014 Pebble Beach Concours d ‘Elegance trước khi ra mắt vào tháng 11 năm 2014

lexus-es-250-ha-noi

Đừng đánh giá thấp sức mạnh doanh số bán hàng của Lexus ES, đặc biệt là khi bạn đang nhìn vào những chỉ số là 1.500 ví dụ về các Crafted Dòng Edition. Nó vẫn là một trong những model giá rẻ nhất trong toàn bộ dòng xe Lexus nhưng lại là model đáng mua nhất vì sự quyến rũ đặc biệt của nó, vì vậy mong đợi những người sẽ không thể đủ khả năng mua GS 350 F Sport và LS 460 F Sport có thể chuyển sự chú ý của họ đến ES 250 2016. Một sản phẩm đáng nhận nhiều lời khen và sự quan tâm đặc biệt .

—>>> Xin mời quý khách xem thêm sản phẩm mới: Lexus RX 350 2016

Từ Khóa: , , , ,