Lexus ES 250 2016 ngôi nhà di động cho gia đình bạn

Trải qua rất nhiều dòng xe mới, phiên bản mới hãng Lexus đã tự làm mới cho mình bằng cách liên tục những năm gần đây cho ra thị trường nhiều mẫu xe đẹp, sang trọng và trong số đó phải kể đến xe hạng sang Lexus ES 250 2016 hoàn toàn mới được ví như một “ngôi nhà di động” cho gia đình bạn.

lexus-es-250

Sau các thế hệ xe NX, RX và tiếp đến đây là thế hệ GS với tất cả những tính năng hiện đại nhất như: cung cấp tất cả các bánh lái, hệ thống keyless SmartAccess, và xe Quản lý năng động (VDM) – ổn định ít gây khó chịu hệ thống điều khiển.

Nó cũng sẽ có được một hệ thống treo thích ứng biến với bốn cài đặt, đèn pha mà xoay, một hệ thống giám sát áp suất lốp, túi khí đầu gối cho người lái và hành khách phía trước, và một tùy chọn máy ảnh back-up. Dài hơn, rộng hơn, và cao hơn so với các xe hiện nay, ’06 GS kết hợp ‘chủ đề thiết kế điêu khắc mới đó là có nghĩa là “nghệ thuật, năng động, đơn giản … nhưng hấp dẫn.”

lexus-es-250-2016

ES 250 2016 có một chiều dài cơ sở hai inch dài hơn, và sẽ có sẵn với một hoàn toàn mới 3,0 lít V-6 mà đặt ra 245 mã lực và 228 lb-ft mô-men xoắn, và 4,3-lít V-8 từ xe hiện tại mà tạo ra 300 mã lực và 325 lb-ft. Cả hai động cơ này sẽ được kết hợp với một số sáu tốc độ tự động điều khiển bằng tay.

Thay vì giới thiệu một SULEV-đánh giá hybrid SUV mà đạt được hiệu quả nhiên liệu tốt hơn so với mức trung bình của EPA hiện tại cho một chiếc sedan nhỏ gọn (27,6 mpg), Toyota đã giới thiệu hai. Cả Highlander Hybrid và anh em họ sang trọng của nó, Lexus ES 250 RX400h, có thể nhận được hơn 600 dặm trên một thùng xăng, nhưng có thể tăng tốc 0-60 trong ít hơn tám giây. điện tiết kiệm này xuất phát từ một phiên bản mới của hệ thống Synergy Drive Hybrid Toyota, trong đó, trong những trường hợp này, bao gồm một 3,3-lít V-6, một động cơ điện, và một truyền động biến thiên liên tục.

Hệ thống này cũng tương tự như hệ thống truyền động trong Prius, ngoại trừ việc nó có một đập có dung lượng lớn hơn với gần gấp đôi sức mạnh và một động cơ điện hoạt động ở tốc độ gấp đôi. Kết quả là khoảng 270 mã lực, mà là nhiều hơn 40 con ngựa hơn được sản xuất bởi những chiếc xe hiện tại ‘cấp cao V-6. Cả hai xe tải được một chút tinh chỉnh phía trước và phía sau fascias, cũng như hệ thống ổn định mới, quản lý động xe (VDM).

lexus-es-250-chinh-hang

Lexus ES 250 sẽ giới thiệu một khái niệm thể thao sang trọng coupe cao sản lượng động cơ V8 – được biết đến như LF-C – đã được tạo ra với một hướng thiết kế đam mê hơn, tương tự như các GS mới, cũng sẽ có mặt. Theo Lexus ES 250, LF-C “kết hợp hiệu suất, tính linh hoạt và sáng tạo sang trọng trong một gói kiểu dáng đẹp.

>>>> Xe mới bạn có thể quan tâm: Lexus RX 350 2016

Từ Khóa: , , , ,