Dịch vụ bảo hiểm

Chương trình bảo hiểm Lexus là bảo hiểm chính hãng độc quyền của Lexus. Bảo hiểm Lexus được sử dụng trên toàn vùng, tại các nước Singapore, Malaysia, Thai Lan, Indonesia…… Bảo hiểm Lexus là BẢO HIỂM CHÍNH HÃNG VÀ PHẠM VI BẢO HIỂM RỘNG NÊN CƠ HỘI THAM GIA LÀ MÔT LẦN DUY NHẤT, nếu khách hàng không mua từ năm đầu tiên thì sang năm thứ hai không thể tham gia chương trình này ah!

Có một điểm rất lợi thế của bảo hiểm Lexus, vì là bảo hiểm chính hãng Lexus nên QUY TRÌNH BỒI THƯỜNG sẽ được giải quyết NHANH CHÓNG, các thủ tục sẽ được tối giản để TIẾT KIỆM THỜI GIAN CHO KHÁCH HÀNG và tất cả các BỘ PHẬN THAY MỚI nếu bị mất cắp đều là HÀNG CHÍNH HÃNG của Lexus ah !   Về các LỢI THẾ ĐẶC BIỆT của bảo hiểm Lexus, e sẽ liệt kê ra một số điểm để anh/chị có thể nắm rõ hơn nhé.    

1. Mất cắp hoặc tổn thất toàn bộ:  THEO GIÁ TRỊ THỎA THUẬN TRƯỚC, có lợi cho khách hàng rất nhiều, hơn tỷ lệ hiện tại trên thị trường.

  Bảng dưới đây minh họa sự khác biệt giữa điều khoản giá trị thỏa thuận trước và  giá thị trường.

Tuổi xe Gía trị thỏa thuận Lexus Thị trường
0    
<1 100% 85%
<2 Tới 85% 75%
<3 Tới 75% 65%
<4 Tới 65% 55%
<5 Tới 60% 45%
<6 Tới 50% 40%
<7 Tới 40% 35%
<8 Tới 30% 25%

  Ví dụ: LEXUS RX350 Gía trị bảo hiểm : 2 932 000 000 VND

            Chi trả theo Gía trị thỏa thuận    : 100% hoặc 2 932 000 000 VND

           Chi trả theo Gía thị trường           : 85% hoặc 2 492 200 000 VND

            Khác biệt                                      : 15% hoặc 439 800 000 VND  

Lợi ích:  TRÁNH TRƯỜNG HỢP CÃI NHAU vì theo thông thường khi xảy ra tổn thất toàn bộ hoặc mất cắp, công ty bảo hiểm và người được bảo hiểm sẽ ngồi tranh luận và thống nhất với nhau về tỷ lệ bảo hiểm và lúc này sẽ rất bất lợi cho khách hàng vì khách hàng ở thế yếu hơn, sẽ rất mất thời gian và có thể thỏa thuận k được như ý. BH Lexus mang đến giá trị thỏa thuận trước, cao hơn so với tất cả các công ty bảo hiểm khác trên thị trường và quan trọng nhất, khi xảy ra tổn thất, khách hàng sẽ biết được chính xác tỷ lệ được bồi thường là bao nhiêu mà không phải tranh cãi hay thảo luận với công ty bảo hiểm, tiết kiệm thời gian của khách hàng, thủ tục rất rõ ràng.  

2.  Mất cắp bộ phận: KHÔNG GIỚI HẠN SỐ LẦN, KHÔNG GIỚI HẠN MỨC TỐI ĐA, KHÔNG MỨC MIỄN THƯỜNG.  (có một số điều khoản loại trừ như mất cắp các phụ kiện không phải của nhà sản xuất lắp vào ví dụ dàn âm thanh, ghế da…)

Dòng xe Lexus là dòng xe rất cao cấp, các bộ phận của xe như logo, gương xe.. đều có giá trị lớn => dễ bị trộm dòm ngó => hiểu được điều này bảo hiểm Lexus cam kết bồi thường cao nhất cho khách hàng không giới hạn số lần mất cắp, mất bao nhiêu đền bấy nhiêu trong khi công ty khác cao nhất trên thị trường cũng chỉ bồi thường 2 lần và giới hạn số tiền. => bảo vệ cho khách hàng, bộ phận được bồi thường đều là bộ phận chính hãng.

Lợi ích: Lexus cũng hiểu được dòng xe Lexus là dòng xe cao cấp, nếu xảy ra tai nạn, việc thay bộ phận hay sửa chữa sẽ tốn một khoản chi phí rất lớn, bảo hiểm Lexus được thiết kế độc quyền để hạn chế rủi ro về tài chính cho chủ xe Lexus.  

3. Thủy kích: KHÔNG GIỚI HẠN SỐ LẦN, KHÔNG GIỚI HẠN MỨC TỐI ĐA, KHÔNG MỨC MIỄN THƯỜNG.  (có một số điều khoản loại trừ như các loại xe hybrid, khi máy dừng chạy do lũ lụt, lái xe vẫn cố tình khởi động lại máy)

Lợi ích: Cam kết tốt nhất cho khách hàng, đảm bảo an toàn cho khách hàng. Nếu khách hàng đi vào vùng ngập nước, rất dễ xảy ra đặc biệt là vào mùa mưa, xe chết máy, khách hàng gọi thông báo hotline, công ty bảo hiểm sẽ gọi công ty cứu hộ đến đưa xe về sữa chữa, không giới hạn số lần, không giới hạn số tiền và mức miễn thường.

4.  Cứu hộ: KHÔNG GIỚI HẠN SỐ LẦN, KHÔNG GIỚI HẠN MỨC TỐI ĐA, KHÔNG MỨC MIỄN THƯỜNG kể cả những trường hợp NGOÀI PHẠM VI BẢO HIỂM

Ví dụ: Khi xe được bảo hiểm gây tai nạn trong trường hợp lái xe say rượu hoặc không có bằng lái, trường hợp này bảo hiểm sẽ không bồi thường nhưng công ty bảo hiểm sẽ thanh toán chi phí cứu hộ để đưa xe về nơi sửa chữa gần nhất.

Có một số điểm loại trừ như xe hết xăng, hết ắc quy hoặc mất chìa khóa. Sử dụng bảo hiểm Lexus sẽ mang đến cho anh cảm giác yên tâm nhất vì một tài sản rất giá trị của mình đã được bảo vệ bởi bảo hiểm chính hãng trước rất nhiều rủi ro tiềm ẩn bên ngoài.

Tất cả các chương trình đều có bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc và vật chất.  

Chương trình A: Bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc và vật chất.  

Chương trình B: có thêm tai nạn người ngồi trên xe, bảo vệ người thân của mình khi ngồi trên xe.  

Chương trình C và D: có thêm trách nhiệm dân sự tự nguyện, hạn chế rủi ro về tài chính cho khách hàng khi gây ra lỗi với bên thứ 3 mà phần cần bồi thường vượt quá giá trị bồi thường của bảo hiểm bắt buộc.

Từ Khóa: , , , ,