Đàm Vĩnh Hưng bán Lexus RX350 vì nhà thừa xe, khuyến khích fan nhanh tay mua làm kỷ niệm - Ảnh 1.
Đàm Vĩnh Hưng đăng bán chiếc xe sang. Ảnh chụp màn hình.

Lexus RX350 là chiếc xe gắn bó nhiều nhất với hình ảnh Đàm Vĩnh Hưng trong những năm đi diễn vừa qua. Chiếc SUV hạng sang thuộc đời 2011. Ca sĩ 7x này thích màu trắng nên chiếc xe nào cũng mang màu sơn trắng, và chiếc RX350 cũng vậy.Trên thị trường xe đã qua sử dụng, một chiếc Lexus RX350 đời 2011 có giá khoảng 1,5 tỷ đến 1,8 tỷ đồng tùy tình trạng. Thậm chí có chiếc được quảng cáo là siêu mới với mức giá xấp xỉ 2 tỷ đồng. Giá mua mới khoảng hơn 3 tỷ đồng. Đây là một trong những mẫu xe giữ giá tại Việt Nam.Một điểm đặc biệt trên chiếc RX 350 của Mr. Đàm là biển số. Biển 012.12 khá dễ nhớ. Nam ca sĩ cho biết rằng “thời điểm này mà có được biển số đẹp và đi tiến lên như thế này là khó”.

Đàm Vĩnh Hưng bán Lexus RX350 vì nhà thừa xe, khuyến khích fan nhanh tay mua làm kỷ niệm - Ảnh 2.
Chiếc Lexus của Đàm Vĩnh Hưng mang biển số dễ nhớ.

Fans nào muốn mua lại để làm kỷ niệm thì nhanh tay nha!“- Đàm Vĩnh Hưng kêu gọi người hâm mộ.Chiếc mới nhất được Đàm Vĩnh Hưng bổ sung vào bộ sưu tập là Toyota Alphard. Chiếc xe được mua vào hồi tháng 7/2019. Giá xe không dưới 4 tỷ đồng, chưa kể chi phí ra biển số. Mẫu MPV này được mệnh danh là “chuyên cơ mặt đất” với nội thất hạng sang. Xe được nhập khẩu bởi doanh nghiệp tư nhân. Mặc dù vậy, Toyota cũng phân phối Alphard chính hãng.

Đàm Vĩnh Hưng bán Lexus RX350 vì nhà thừa xe, khuyến khích fan nhanh tay mua làm kỷ niệm - Ảnh 3.
Toyota Alphard là chiếc xe mới nhất của Mr. Đàm.

Trước đó, nam ca sĩ này cũng từng xuất hiện với BMW X4 hay Cadillac Escalade. Ngoài ra, chiếc Toyota Sienna của Đàm Vĩnh Hưng cũng đang có người hỏi mua lại.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: 

CÔNG TY CỔ PHẦN LEXUS THĂNG LONG (Lexus Miền Bắc)

(Ngã 4 Phạm Hùng + Dương Đình Nghệ, TDP số 8, P. Mỹ Đình 1, Q. Nam Từ Liêm, HN)

Hotline: 0918762222

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!