Đại lý xe Lexus Thăng Long uy tín nhất Hà Nội

Không giống như các hãng xe ô tô khác, các đại lý xe lexus tại Việt Nam cũng không nhiều, mà chỉ tập trung ở 2 thành phố lớn ở Hà Nội, và TP. Hồ Chí Minh. Đại lý Lexus Thăng Long hiện tại sẽ là đại lý duy nhất tại Miền Bắc cung cấp các gói sản phẩm, dịch vụ chất lượng uy tín bậc nhất Việt Nam. Hiện theo dự đoán Lexus Hà Nội sẽ có tên gọi là Lexus Thăng Long. Với hy vọng mang đến những sản phẩm và dịch vụ chất lượng tuyệt hảo của Lexus nhằm đáp ứng sự hài lòng cho khách hàng, không chỉ khách hàng Lexus Hà Nội mà còn khách hàng ở các tỉnh khác.

Được ủy quyền và phân phối chính thức các sản phẩm xe lexus mới nhất tại Việt Nam, Đại lý Lexus Hà Nội hiện tại đang cung cấp  sản phẩm ô tô lexus trên thị trường bao gồm: Lexus RX 200t, lexus NX 200t,Lexus ES250, Lexus GS350, Lexus LS460L, Lexus RX350, Lexus GX460, Lexus LX570. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp tất cả các loại bảo hiểm xe ô tô cho khách hàng như Bảo hiểm Liberty HealthCare, Liberty MediCare……

Đến với lexusmienbac.com.vn các khách hàng sẽ có được những lợi ích như sau:

– Được tư vấn hỗ trợ trực tiếp bởi những nhân viên có kinh nghiệm lâu năm, trình độ chuyên môn cao

– Tham gia các chương trình khuyến mại, sự kiện của nhà sản xuất tại Việt Nam

– Được hưởng ưu đãi về sản phẩm của Lexus Hà Nội độc quyền của Lexusmienbac.com.vn

– Được mời dự tham gia các hội thảo về Lexus nói riêng ở Việt Nam

– Tham gia câu lạc bộ Lexus Hà Nội với các thành viên ưu tú

Điểm khác biệt lớn nhất của chúng tôi là sự nhiệt tình và nghiêm túc đối với mọi khách hàng, những cam kết mà chúng tôi mang đến cho bạn chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Liên hệ mua xe tại đại lý Lexus Thăng Long:

CÔNG TY CỔ PHẦN LEXUS THĂNG LONG – LEXUS MIỀN BẮC

Hotline bán hàng: 091 876 2222

Fax: 024.3382.6666

Hân hạnh được phục vụ quý khách! Trân trọng cảm ơn!

Từ Khóa: , , ,