Mua bảo hiểm xe Lexus – Mua an toàn cho xe

Bảo hiểm Lexus là bảo hiểm chính hãng duy nhất và phạm vi bảo hiểm rất rộng nên cơ hội tham gia là một lần duy nhất, nếu khách hàng không mua từ năm đầu tiên thì sang năm thứ hai không thể tham gia chương trình này . Có một điểm rất lợi thế của bảo hiểm Lexus, là bảo hiểm chính hãng Lexus nên quy trình bồi thường sẽ được giải quyết nhanh chóng, các thủ tục sẽ được tối giản tối đa để tiết kiệm thời gian cho khách hàng và tất cả các bộ phận thay mới, dịch vụ sửa chữa nếu bị mất cắp đều là hàng chính hãng của Lexus .

Nhân viên Lexus sẽ hỗ trợ khách hàng tất cả các thủ tục để giải quyết bồi thường trong đó có cả việc điền tất cả các form khai báo tai nạn cho khách hàng. Đặc biệt, khi khách hàng đã tham gia chương trình bảo hiểm Lexus, sau này xảy ra bất kỳ vấn đề gì với xe, khách hàng sẽ không bao giờ phải thanh toán thêm bất kỳ chi phí nào.

dich-vu-bao-hiem

Mua bảo hiểm xe Lexus tránh rủi ro cho xe và gia đình bạn

Gói bảo hiểm Lexus bao gồm bảo hiểm vật chất xe trong tất cả các trường hợp đâm, va lật đổ, cháy nổ xe hay các tai họa thiên nhiên như động đất, sóng thần….. Gói bảo hiểm Lexus cũng bao gồm mất cắp cả xe, tổn thất cả xe, mất cắp bộ phận, thủy kích và cứu hộ .
 
Dưới đây là các lợi thế đặc biệt của bảo hiểm Lexus .
 
1. Bị mất cắp hoặc bị tổn thất toàn bộ: theo giá trị thỏa thuận trước, có lợi cho khách hàng rất nhiều, hơn tỷ lệ hiện tại trên thị trường.
 
+ Lợi ích:  Tránh trường hợp tranh luận vì theo thông thường khi xảy ra tổn thất toàn bộ hoặc mất cắp, công ty bảo hiểm và người được bảo hiểm sẽ ngồi tranh luận và thống nhất với nhau về tỷ lệ bảo hiểm và lúc này sẽ rất bất lợi cho khách hàng vì khách hàng ở thế yếu hơn, sẽ rất mất thời gian và có thể thỏa thuận k được như ý. Bảo hiểm Lexus mang đến giá trị thỏa thuận trước, cao hơn so với tất cả các công ty bảo hiểm khác trên thị trường và quan trọng nhất, khi xảy ra tổn thất, khách hàng sẽ biết được chính xác tỷ lệ được bồi thường là bao nhiêu mà không phải tranh cãi hay thảo luận với công ty bảo hiểm, tiết kiệm thời gian của khách hàng, thủ tục rất rõ ràng. 
 
2.  Mất cắp bộ phận: Không giới hạn số lần, không mức miễn thường, không mức tối đa  (có một số điều khoản loại trừ như mất cắp các phụ kiện không phải của nhà sản xuất lắp vào ví dụ dàn âm thanh, ghế da…)
Dòng xe Lexus là dòng xe rất cao cấp, các bộ phận của xe như logo, gương xe.. đều có giá trị lớn => dễ bị trộm dòm ngó => hiểu được điều này bảo hiểm Lexus cam kết bồi thường cao nhất cho khách hàng không giới hạn số lần mất cắp, mất bao nhiêu đền bấy nhiêu trong khi công ty khác cao nhất trên thị trường cũng chỉ bồi thường 2 lần và giới hạn số tiền.
bao-hiem-xe-lexus
Chế độ bảo hiểm cho xe Lexus được đánh giá tốt nhất hiện nay
 
+ Lợi ích: Lexus cũng hiểu được dòng xe Lexus là dòng xe cao cấp, nếu xảy ra tai nạn, việc thay bộ phận hay sửa chữa sẽ tốn một khoản chi phí rất lớn, bảo hiểm Lexus được thiết kế độc quyền để hạn chế rủi ro về tài chính cho chủ xe Lexus.
 
3. Thủy kích: Không giới hạn số lần, không mức miễn thường, không mức tối đa (có một số điều khoản loại trừ như các loại xe hybrid, khi máy dừng chạy do lũ lụt, lái xe vẫn cố tình khởi động lại máy)

+ Lợi ích: Cam kết tốt nhất cho khách hàng, đảm bảo an toàn cho khách hàng. Nếu khách hàng đi vào vùng ngập nước, rất dễ xảy ra đặc biệt là vào mùa mưa, xe chết máy, khách hàng gọi thông báo hotline và tuyệt đối không được nổ lại máy, công ty bảo hiểm sẽ đưa cứu hộ đến đưa xe về sữa chữa, không giới hạn số lần, không giới hạn số tiền và mức miễn thường.

4.Cứu hộ: Không giới hạn số lần, không mức miễn thường, không mức tối đa kể cả những trường hợp ngoài phạm vi bảo hiểm.

Ví dụ: Khi xe được bảo hiểm gây tai nạn trong trường hợp lái xe say rượu hoặc không có bằng lái, trường hợp này bình thường sẽ không được bồi thường nhưng chương trình bảo hiểm Lexus sẽ thanh toán toàn bộ chi phí cứu hộ để đưa xe về nơi sửa chữa gần nhất.

Có một số điểm loại trừ như xe hết xăng, hết ắc quy hoặc mất chìa khóa.

Sử dụng bảo hiểm Lexus sẽ mang đến cho anh cảm giác yên tâm nhất vì một tài sản rất giá trị của mình đã được bảo vệ bởi bảo hiểm chính hãng trước rất nhiều rủi ro tiềm ẩn bên ngoài.

Tất cả các chương trình đều có bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc và vật chất + mất cắp cả xe+ tổn thất cả xe+ mất cắp bộ phận + thủy kích + cứu hộ. 
 
Chương trình A: Bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc và vật chất + mất cắp cả xe + tổn thất cả xe+ mất cắp bộ phận + thủy kích + cứu hộ. 
 
Chương trình B: có thêm tai nạn người ngồi trên xe, bảo vệ người thân của mình khi ngồi trên xe, bảo hiểm tối đa 1 tỷ/ 1 chỗ ngồi.
 
 Chương trình C và D: có thêm trách nhiệm dân sự tự nguyện, hạn chế rủi ro về tài chính cho khách hàng khi gây ra lỗi với bên thứ 3 mà phần cần bồi thường vượt quá giá trị bồi thường của bảo hiểm bắt buộc.
 
 Chương trình C: Bồi thường cho bên thứ 3 đến 1 tỷ/ 1 người/ 1 vụ và thiệt hại tài sản là 2 tỷ/ 1 vụ, mức tối đa là 2 tỷ/ vụ.
 
 Chương trình D: Bồi thường cho bên thứ 3 đến 4 tỷ/ 1 người/ 1 vụ và thiệt hại tài sản là 4 tỷ/ 1 vụ, mức tối đa là 4 tỷ/ vụ.
 
Từ Khóa: , , ,