Dịch vụ tài chính Lexus

Công Ty Tài Chính LEXUS Việt Nam (TFSVN)

su dich vu tai chinh lexus

TFSVN là công ty tài chính 100% vốn nước ngoài được đầu tư bởi Tập đoàn Tài chính Toyota (TFC), và là thành viên của Tập đoàn Dịch vụ Tài Chính Toyota (TFSC). Mục tiêu kinh doanh TFSVN hướng tới là cung cấp các sản phẩm tài chính cho các Khách hàng và Đại lý ủy quyền của nhà sản xuất. TFSVN tự hào là thành viên của mạng lưới hơn 40 công ty Tài chính Toyota đang hoạt động trên toàn thế giới.

Tên đầy đủ bằng tiếng Việt

Công ty TNHH Một Thành Viên Tài Chính Toyota Việt Nam

Tập Đoàn Dịch Vụ Tài Chính Lexus (TFSC)

TFSC, công ty 100% vốn của Công ty ô tô Toyota Nhật Bản (TMC), hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ và sản phẩm tài chính cho khách hàng mua xe Toyota tại Nhật Bản và trên toàn thế giới. TFSC có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ tài chính thông qua các công ty con của mình. Hiện nay, hệ thống toàn cầu của TFSC bao phủ hơn 40 lãnh thổ và khu vực. (Việt Nam là nước thứ 33).

Đặc tính sản phẩm

Sản phẩm tài chính cạnh tranh

Lãi suất cạnh tranh, thời gian vay vốn linh hoạt từ 1 đến 5 năm, thủ tục đơn giản, xét duyệt tín dụng nhanh chóng. Khách hàng không phải chờ lâu để có thể có được khoản tín dụng cần thiết cho việc mua xe. Với thời hạn vay vốn linh hoạt từ 1 đến 5 năm, khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm tài chính thích hợp nhất với điều kiện tài chính của mình.

Sản phẩm tài chính đa dạng

Các sản phẩm và dịch vụ đa dạng của chúng tôi luôn thích hợp cho mọi nhu cầu và ngân sách của từng Khách hàng, giúp Khách hàng có thêm cơ hội sở hữu xe Lexus chính hãng.

Thuận tiện

Mô hình một đầu mối “one-stop shop” thuận tiện cho Khách hàng mua xe Lexus. Chỉ cần tới bất kỳ Đại lý ủy quyền của Lexus trên toàn quốc, Khách hàng có thể lựa chọn cho mình chiếc xe Lexusyêu thích, cùng sự hỗ trợ tài chính từ TFSVN cũng như Bảo hiểm cho chiếc xe của mình.

TFSVN có mặt tại tất cả các Đại lý ủy quyền của Lexus trên toàn quốc.

Chất lượng Lexus

TFSVN cam kết cung cấp sản phẩm và dịch vụ tài chính với tiêu chuẩn chất lượng toàn cầu của Lexus. Phương châm hoạt động của chúng tôi: “Khách hàng là trên hết”.

Sứ Mệnh, Tầm Nhìn và Triết Lý

su dich vu tai chinh lexus

SỨ MỆNH

Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ tài chính chất lượng cao để Khách hàng Việt Nam có cơ

hội sở hữu xe Lexus, đồng thời góp phần nâng cao tiêu chuẩn cuộc sống ngày một tốt đẹp hơn cho người Việt Nam.

TẦM NHÌN

Trở thành nhà cung cấp dịch vụ tài chính có uy tín và được tin tưởng nhất tại Việt Nam.

TRIẾT LÝ

Cung cấp dịch vụ chất lượng cao là một điểm mạnh không chỉ của các sản phẩm xe Lexus mà còn của các dịch vụ khác, bao gồm dịch vụ tài chính. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho Khách hàng Lexus các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Hoạt động của chúng tôi luôn dựa trên 2 nguyên tắc chính của Phương thức Lexus. Đó là:

1. Tôn trọng con người – Chúng tôi luôn tôn trọng và ủng hộ khách hàng, các đối tác và đồng nghiệp, tạo lòng tin bằng thái độ đối xử công bằng, nhất quán và tinh thần trách nhiệm cao.

2. Không ngừng cải tiến – Luôn phấn đấu để cung cấp sản phẩm tài chính cho Khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả.
 

Chúng ta đang sống trong một thế giới mà các quyết định được thực hiện nhanh chóng trong tích tắc, khoa học kỹ thuật tiến bộ không ngừng và Khách hàng luôn yêu cầu doanh nghiệp có tinh thần chấp nhận thử thách, tìm kiếm phương thức phục vụ bằng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Chúng tôi luôn cải tiến quy trình hoạt động, sẵn sàng đương đầu với thử thách để tìm ra và thực hiện những giải pháp đầy tính sáng tạo. Tất cả nhằm mang lại hiệu quả tốt nhất đến cho các đại lý và khách hàng Lexus. Phương châm hoạt động của chúng tôi là hướng tới cung cấp các dịch vụ vượt ngoài mong đợi của Khách hàng. Chúng tôi không bao giờ hài lòng với thành tích đạt được và không ngừng tìm kiếm những sự đột phá mới.

Tín Dụng Mua Xe Công ty Tài Chính Lexus Việt Nam gửi lời chào trân trọng đến Quý khách hàng, chúng tôi xin cảm ơn Quý khách đã quan tâm và sử dụng sản phẩm của Lexus và cũng như dịch vụ tài chính của Lexus. Chúng tôi đang triển khai chương trình Hỗ trợ tài chính cho khách hàng mua xe Lexus, thêm một cơ hội cho khách hàng mua xe Lexus.

TÍN DỤNG MUA XE – VAY TỪ LEXUS MUA XE LEXUS

 

Lãi suất cạnh tranh, tính trên dư nợ giảm dần

– Mức hỗ trợ tài chính tối đa 90% giá trị xe, phụ thuộc thời hạn vay và năng lực tài chính của Khách hàng

– Thời hạn vay linh hoạt từ 1 đến 5 năm

– Phương thức thanh toán tiện lợi

– Liên hệ thuận tiện, khách hàng chỉ cần đến bất kỳ Đại lý nào của LEXUS và lựa chọn cho mình chiếc xe yêu thích cùng dịch vụ tài chính Lexus

– Thế chấp bằng chính chiếc xe được hỗ trợ vay

– Hiện nay, chúng tôi không thu bất kỳ khoản phí nào cho dịch vụ tài chính của Lexus

Với phương châm hoạt động Khách hàng là trên hết, chúng tôi không ngừng nỗ lực hoạt động để phục vụ khách hàng tốt nhất.

Các Sản Phẩm Tài Chính
Giờ đây sở hữu một chiếc xe Lexus không còn là mơ ước. Công ty tài Tài Chính Toyota-Lexus Việt Nam sẽ giúp bạn thực hiện mơ ước ngay hôm nay.  
*) phụ thuộc vào thời hạn vay vốn và khả năng tài chính của khách hàng

SẢN PHẨM TỐI ƯU

  • Lãi suất thấp trong suốt thời hạn vay.
  • Có thể thanh toán sớm một phần hoặc toàn bộ khoản tín dụng trước hạn.
  • Áp dụng Lãi Trả Nợ Gốc Sớm

SẢN PHẨM LINH HOẠT

  • Chủ động thanh toán sớm một phần hoặc toàn bộ khoản tín dụng trước hạn.
  • Không áp dụng Lãi Trả Nợ Gốc Sớm.

Xin vui lòng liên hệ với Đại lý ủy quyền của Lexus hay văn phòng TFSVN để biết thêm chi tiết vể các sản phẩm tài chính.

TẬN HƯỞNG LÃI SUẤT THẤP 
Dành cho các Khách hàng có thu nhập ổn định và có kế hoạch vay dài hạn
THANH TOÁN SỚM KHÔNG CHỊU LÃI TRẢ NỢ GỐC SỚM
Dành cho các khách hàng muốn linh hoạt trong kế hoạch thanh toán.

Điều Kiện Đăng Ký

Đối tượng Khách hàng Công dân Việt nam – Tuổi từ 18-65. – Có hộ khẩu thường trú tại Việt Nam. – Có đầy đủ năng lực pháp luật và năng lực hành vi dân sự.

Người nước ngoài – Có giấy phép lao động tại Việt Nam. – Đáp ứng các yêu cầu được cấp tín dụng do Ngân hàng Nhà nước Việt Nam quy định.

Hồ sơ vay vốn – CMND – Hộ khẩu – Giấy chứng nhận tình trạng hôn nhân – Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính – Đăng ký vay mua xe Lexus theo mẫu của TFSVN – Chứng từ đính kèm Đăng Ký Vay. Tải ở đây

Phương thức đăng ký tín dụng

1. Liên hệ với Đại lý ủy quyền của Lexus TFSVN có mặt tại tất cả các Đại lý ủy quyền của Lexus trên toàn quốc. Quý khách có thể đến bất kỳ Đại lý ủy quyền của Lexus nào thuận tiện nhất cho Quý khách. Tại đây, nhân viên Đại lý và TFSVN sẽ tư vấn trực tiếp về xe Toyota cũng như dịch vụ tài chính Lexus.

Đây là dịch vụ một đầu mối (one-stop shop) mà chỉ được cung cấp bởi TFSVN kết hợp cùng các Đại lý ủy quyền của Lexus .

Đăng ký vay mua xe Lexus Xin vui lòng tải xuống mẫu Đăng ký vay mua xe Lexus và mẫu Bảo lãnh từ website của TFSVN hoặc lấy tại các Đại lý ùy quyền của Lexus hoặc tại văn phòng của TFSVN. Mẫu Đăng ký vay mua xe Lexus Mẫu Bảo lãnh

2. Liên hệ trực tiếp: 091 876 2222 (hỗ trợ 24/7).

Từ Khóa: , , , ,