Cùng tìm hiểu vì sao xe Lexus được nhiều người yêu thích đến vậy?

Dịch vụ chăm sóc khách hàng của Lexus là một trong những hãng xe tốt nhất hiện nay.

Lexus là một trong những hãng có thương hiệu uy tín trên toàn thế giới, các sản phẩm xe Lexus có mặt trên thị trường đều là những sản phẩm có độ tin cậy, an toàn, bền bỉ, thiết kế mới nhất và luôn thân thiện với môi trường. Xe Lexus được cả thế giới đón chào cho nên có những năm doanh số bán xe phải nói là kỷ lục mang rất nhiều thành tựu lớn về cho hãng xe này. Chính vì thế mà xe luôn được người tiêu dùng bình chọn là xe tốt nhất, đẹp nhất, an toàn nhất trong những năm qua.

lexus-es-250-ha-noi

Lexus thì có rất nhiều dòng xe khác nhau như dòng Lexus SEDAN thì có xe Lexus ES 250ES 350, LS 460L, GS 350… và dòng Lexus SUV thì có rất nhiều xe được nhiều người ưa chuộng như xe Lexus NX 200T, RX 200T, RX 350, LX 570…mỗi dòng xe cho người dùng những cảm nhận thích thú khác nhau. Vậy điều gì ngoài các tính năng sản phẩm khiến cho xe Lexus được ưu chuộng tới như vậy?

Thị trường ô tô trong nước cũng như trên thế giới luôn có sự cạnh tranh khốc liệt đến từ các đặc điểm cơ bản của sản phẩm như an toàn, tính năng vận hành, trang thiết bị tiện nghi và công nghệ ứng dụng trên từng sản phẩm. Bản thân xe Lexus cũng giống như các hãng xe hơi khác, luôn phải không ngừng cải tiến công nghệ và thiết bị an toàn, hệ thống giải trí và các chức năng tích hợp trên xe nhằm đưa đến cho khách hàng sự thỏa mãn cao nhất . Sự cạnh tranh khốc liệt cũng nằm ở giá xe và các dịch vụ cung cấp phụ tùng và dịch vụ sau bán hàng. Nhưng chìa khóa thành công của Lexus không chỉ nằm ở các yếu tố đó, mà nó nằm ở một yếu tố vô cùng quan trọng – yếu tố con người.

lexus-ha-noi

Lexus quan tâm hàng đầu tới lợi ích của con người, chính vì vậy các sản phẩm ô tô của Lexus nếu được để ý kỹ khách hàng sẽ nhận thấy nó khác biệt. Chẳng hạn như, đa số tất cả các cửa sau của xe Lexus đều có thể mở ra với một góc rất rộng giúp hành khách ra vào xe một cách thoải mái nhất, điều này giúp cho các người chủ xe hoặc hành khách khi ngồi ở ghế sau nếu họ bị các biến chứng về xương khớp, xương hông hay người già đều có một không gian để xoay sở dễ dàng khi tiến vào ghế sau.

– Nước làm mát của xe Lexus có thể chạy tới 160.000km mới cần thay thế. Nó giúp chủ xe không phải bận tâm quá nhiều về việc bảo trì và tiết kiệm chi phí bảo trì.

– Túi khí hông phía ghế sau được thiết kế khác biệt bảo vệ được cả phần hông và phần xương sườn của hành khách khi có va chạm từ bên hông. Tất cả các ví dụ trên đây rất tiểu tiết, nhưng, thứ mà Lexus quan tâm hàng đầu vẫn là con người. Điều đó thể hiện ngay từ quan điểm đào tạo nhân viên của Lexus.

– Mọi bộ phận phải được đào tạo một cách bài bản và cực kỳ kỹ càng , không phân biệt đó là bộ phận bán hàng, nhân viên dịch vụ hay lễ tân….Họ được đào tạo cách đối xử với đồng nghiệp như đối xử với chính người thân trong gia đình vậy. Và điều đó chính là chìa khóa để khách hàng được tận hưởng một dịch vụ đón tiếp và phục vụ như người thân đi xa trở về nhà.

– Với Lexus Việt Nam, khách hàng  chính là trung tâm của mọi hoạt động tiếp xúc, họ là niềm vui và sự hứng khởi, họ là đối tác và cũng là những vị khách đặc biệt nhất của Lexus. Luôn luôn có sự hứng khởi và niềm vui, niềm hạnh phúc, sự tự hào khi khách hàng tới sử dụng các dịch vụ của Lexus. Sản phẩm của bạn có thể tốt, nhưng sản phẩm đó cuối cùng cũng chỉ là những thứ đem lại giá trị về vật chất – với chúng tôi, Lexus luôn luôn coi trọng những giá trị cao cả về tinh thần. Điều đó nói lên tại sao Lexus lại thành công đến như vậy trong chỉ có 25 năm phát triển của mình.

Từ Khóa: , , , ,