Bí quyết thành công của thương hiệu xe Lexus nổi tiếng thế giới

Sau đây xin mời quý khách hãy cùng với Lexusmienbac.com.vn tìm hiểu lý do vì sao mà xe Lexus thành công đến thế và những bí quyết nào lại mang đến thành công như vậy nhé.

1. Kỷ luật quân đội: Các kỹ sư tại Lexus làm việc với kỷ luật như trong quân đội để đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất của Lexus.

2. Không một hạt bụi trong gió: Một khi các chi tiết động cơ đã được hoàn thiện, chúng được giữ trong các hộp chứa đặc biệt với máy hút bụi công suất lớn và được lắp ráp trong phòng sạch như phòng thí nghiệm. Công nhân còn được “tắm không khí” để bảo đảm không còn một hạt bụi dù là nhỏ nhất.

bi-quyet-thanh-cong-cua-xe-lexus

Xe được kiểm tra nghiêm ngặt từng giai đoạn một

3. Thử nghiệm các mẫu xe: Các kỹ sư của Lexus tiến hành thử nghiệm xe mới trong các môi trường nhiệt độ khắc nghiệt và nhiễu điện từ cao trong một căn phòng lớn. Những thử nghiệm này bảo đảm các hệ thống xe luôn vận hành tốt trong bất kỳ điều kiện nào

4. Kiểm tra động cơ:  Nhạc trưởng là người có khả năng biết được ngay một nhạc cụ không hoạt động giữa một dàn nhạc. Tương tự như vậy, các chuyên gia kiểm tra động cơ tại Lexus có thể nghe được đồng thời 20 động cơ khác nhau và nhận biết được ngay bất kỳ sự khác biệt nào.

5. Nước sơn đáp ứng cao: Để nước sơn xe lấp lánh dưới ánh nắng hay trong cả điều kiện trời nhiều mây, các xe Lexus được sơn hai lớp sơn lót trong một hệ thống sơn sáu lớp. Lớp sơn lót thứ nhất chứa tinh thể nhôm kích thước lớn khiến chiếc xe lấp lánh dưới trời nắng và lớp thứ hai với tinh thể cỡ nhỏ hơn để giúp lớp sơn xe ánh lên dưới trời nhiều mây.

ngoai-hinh-xe-lexus

Ngoại hình xe Lexus bóng bẩy thu hút mọi ánh nhìn

6. Kim loại chất lượng cao: Lexus tâm huyết tạo ra các mẫu xe bắt đầu từ các loại nguyên vật liệu thô. Chẳng hạn như nhôm cũng có rất nhiều loại khác nhau. Bằng cách sử dụng nhôm có chứa lượng khí ít hơn, Lexus tạo ra các vật liệu với độ bền cao hơn sử dụng đúc thành các chi tiết.

7. Kiểm tra động cơ bằng ống nghe: Mỗi động cơ đều được chạy thử trên băng kiểm tra, sau đó từng chiếc được các kỹ sư tay nghề cao kiểm tra trước khi được lắp lên xe. Bằng cách chạy động cơ, quan sát, cảm nhận và lắng nghe bằng ống nghe, công việc này đảm chất lượng hoàn hảo cho từng chiếc Lexus…

8. Những ngón tay thần kỳ: Từng góc cạnh và đường cong đều cực kỳ quan trọng nên bất kỳ một sự thiếu hoàn hảo dù nhỏ nhất cũng đều phải được chỉnh sửa ngay trước khi lắp ráp. Thậm chí bạn chẳng thể nhìn thấy được bằng mắt thường, nhưng các kỹ sư lành nghề của Lexus lại có thể cảm nhận được sự khác biệt.

9. Công nghệ hàng đầu thế giới: Lexus luôn tiên phong trong giới thiệu các hệ thống và công nghệ được biết đến trên thế giới. Xe hybrid hạng sang đầu tiên trên thế giới. Bộ đèn cốt áp dụng công nghệ LED đầu tiên trên thế giới. Hệ thống nhận biết người đi bộ đầu tiên trên thế giới. Và danh sách này còn nối dài bởi hàng ngàn phát minh sáng chế khác…

lexus-nx-200t-2016

10. Độ tin cậy cao: Lexus giữ vị trí cao trong các nghiên cứu về chất lượng và được công nhận là hãng xe hàng đầu về độ tin cậy. Các chuyên gia và khách hàng sở hữu xe Lexus hiểu rõ điều này hơn bất kì ai và sẽ không có gì bất ngờ khi Lexus tiếp tục thành công hơn nữa trong tương lai.

>>>> Quý khách tìm hiểu thêm dòng xe mới: Lexus ES 250 2016

Từ Khóa: , , , ,